Bàn trưởng phòng 1m6 khung thép

Thương hiệu:Govi

Mã SKU:MIA16-084

Chất liệu:Sắt sơn tĩnh điện

Bảo hành:12 tháng

Chính sách

2,950,000  2,800,000 

Thông tin liên hệ

  • Số 24, Đường Số 7 , Phường Bình Chiểu , Quận Thủ Đức (Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)
  • Phone : 0394374348

Sản phẩm bàn làm việc GA12-D-084 là dòng sản phẩm mới của Govi, sản phẩm ra đời nhận được tín hiệu đón nhận rất tốt từ phía khách hàng, nếu bạn chọn có ý định, hãy cân nhắc các điểm nổi trội của chiếc bàn này nhé!

Thứ nhất, giống các bàn làm việc chân sắt khác của Govi, sản phẩm cực kỳ dễ dàng tháo lắp, một điểm cộng lớn cho việc vận chuyển, cũng như tính chất lâu dài cho các doanh nghiệp khi di chuyển địa điểm.
Thứ hai, kiểu dáng chân cực kỳ hiện đại và sang trọng. Có thể nói trên thị trường hiện tại, Govi là thương hiệu độc quyền mẫu chân này, với nghiên cứu kiểu dáng theo trend thế giới, nêu bật từng góc cạnh, đặc biệt mang lại một tổng thể cực kỳ chắc chắn, hoàn hảo.

Nếu bạn là một cá nhân đang mong muốn lựa chọn một chiếc bàn làm việc, hay một Công ty đang tìm kiếm những chiếc bàn văn phòng phù hợp, thì đây chắc chắn là một lựa chọn bạn nên cân nhắc, không nên bỏ qua.

 

 

 

 

Nội thất đẹp Luxury Office có hơn 5 năm kinh nghiệp thi công hệ thống văn phòng, setup các nhà hàng khách san , Xưởng Gỗ quy mô lớn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng luôn đem tới sản phẩm tốt nhất cho Khách Hàng  
Bài viết về khuyến mãi mới  
  • Sản Phẩm Nội Thất LuxuryOffice được bảo hành 1 năm 1 đổi một nếu có lỗi từ nhà sản xuất ( Bong keo, Xước khi nhận hàng)
  • Chân bàn bảo hành 2 năm nếu bị gãy chúng tôi sẽ đổi ngay lập tức
   

xEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM

0394374348