1. Quy định về chi phí giao hàng

Hiện tại Luxury Office của chúng tôi hỗ trợ giao hàng trong ngày tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác thời gian chuyển bị và giao hàng được xác định dựa theo đơn vị vận chuyển như Viettelpost, Vnpost…

     Thời gian giao hàng

  • Đối với các đơn hàng giao tại Hồ Chí Minh thời gian chuyển bị và giao hàng sẽ từ 01 – 03 ngày làm việc đối với sản phẩm theo kích thước tiêu chuẩn, và từ 03-07 ngày làm việc theo kích thước khách yêu cầu.
  • Đối với khách hàng ở các tỉnh thành khác thì thời gian chuyển bị và giao hàng dự kiến từ 03 – 12 ngày kể từ lúc bạn lên đơn hàng và được xác định chính xác qua đơn vị giao vận như Viettelpost, VNpost…

Lưu ý:  Thời gian giao hàng được bắt đầu tính sau khi đơn hàng của quý khách được xác nhận thành công bằng cuộc gọi của nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Phí giao hàng

  • Đối với đơn hàng giao tại Hồ Chí Minh với đơn hàng dưới 3 triệu thì quý khách sẽ chịu phí vận chuyển và mức phí 100.000 VND sẽ được thể hiện trong phần đặt hàng, đơn hàng trên 3 triệu sẽ được miễn phí vận chuyển.
  • Còn các đơn hàng ở các tỉnh thành còn lại phí giao hàng được xác định thông qua đơn vi giao vận Viettelpost, Vnpost… Mức phí sẽ được tính và được hiển thị khi quý khách đặt hàng tại bước thanh toán.

Hủy đơn hàng

  • Đơn hàng của bạn sẽ bị hủy nếu sau 03 lần nhân viên giao hàng hay nhân viên chăm sóc khách hàng liên lạc với bạn.
  • Nếu bạn đã nhận đơn hàng nhưng không đồng ý nhận sản phẩm vì một lý do nào đó, thì bạn sẽ là người trực tiếp thanh toán tiền vận chuyển cho nhân viên giao nhận.
  • Nếu đơn hàng của bạn đã được đóng gói và chưa được gửi đi, bạn có quyền được hủy đơn hàng mà không phải chịu bất cứ chi phí phát sinh nào cả.

Miễn phí lắp đặt với mọi đơn hàng:

Bàn, ghế, tủ và các sản phẩm nội thất văn phòng khác.

Mọi thắc mắc về vấn đề vận chuyển, khách hàng có thể liên hệ để được hướng dẫn và giải đáp:  0974495242- Mr Quang